Bí quyết chọn quà sinh nhật cho bạn gái phù hợp với tính cách

Discussion in 'Chọn quà cho người yêu' started by chonquatang, Oct 4, 2016.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Cách sắm quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa. dùng thể thấy, các bạn gái nào với tính bí quyết lãng mạn, phải dùng những lời lẽ nhẹ nhàng và tặng nàng các món quà lãng mạn sẽ làm cho nàng thích thú và yêu bạn hơn.

  Cùng tậu Bán Nhanh Quà Tặng chọn mua quà tặng sinh nhật cho bạn gái mê say mang tính cách qua video ngắn sau:

  Phương pháp chọn quà sinh nhật cho bạn gái theo tính bí quyết

  không dùng người phụ nữ "chung chung". Mỗi người phụ nữ là cả 1 thế giới riêng, đầy bí ẩn. Hãy cố phân cái và xếp chúng vào những nhóm điển hình nhất để từ đấy mua ra món quà cho bạn gái theo từng tính bí quyết khác nhau đó.

  Cô nàng lãng mạn
  Đưa cô ấy đến một doanh nghiệp thật lãng mạn, nơi với các bản nhạc acoustic du dương, êm đềm dưới ánh nến lung linh. 1 bó hoa tuoi kèm theo tấm thiệp viết lời có cánh là đồ vật không thể thiếu. ngoài ra, với thể tặng nàng 1 món quà nhỏ như: cái son môi, cặp tóc... bí quyết làm cho này tuy cổ điển nhưng luôn hữu hiệu mang những cô nàng lãng mạn.
  Tuy nhiên, bạn sẽ yêu cầu tìm hiểu xem nàng mê say loài hoa nào, sắm và gửi trước tại công ty để tặng cô đấy vào thời điểm mê say nhất. không tính ra, bạn cũng phải cẩn thận đặt chỗ trước và chọn một vị trí ngồi đẹp nhất dùng thể.

  Cô nàng thực dụng
  trường hợp cô đó là tuýp thực dụng thì bạn hãy tặng các món quà mà cứng cáp nàng sẽ dùng được trong thời gian dài. rẻ nhất là bạn cần "điều tra" xem cô đó đang "khao khát" vật dụng gì ấy trong khả năng của mình, ví dụ như loại điện thoại đời mới, cái kính "xịn" hợp mốt, mẫu nhẫn vàng... thì hãy "lấp chỗ trống" đấy cho nàng. Bảo đảm cô đấy sẽ "phát điên" lên vì sung sướng.

  Đối dùng các cô nàng thực dụng, thì chính những món quà có tính “vật chất” sẽ là món quà ý nghĩa theo tính bí quyết của bạn gái ấy.

  Cô nàng phóng khoáng
  một bộ đồ lót hay váy ngủ gợi cảm cũng là món quà mà những cô gái phóng khoáng mê say. Nhớ là phải đảm bảo bạn đã tậu đúng size và màu sắc ưa thích của cô ấy. các món quà như thế, siêu mê say với tính bí quyết những bạn gái phóng khoáng.

  Cô nàng cổ điển
  Ngược lại mang tuýp phụ nữ phóng khoáng, các món quà tế nhị như trên ko bao giờ được 1 cô gái mang quan niệm "phong kiến" hoan nghênh. Bạn phải tặng nàng các món quà có giá trị tinh thần nhiều hơn. 1 mẫu cốc hoặc một món đồ bằng pha lê với in hình hai bạn hạnh phúc bên nhau, hay đơn thuần hơn là loại gối dùng ghi tên bạn cùng người ấy,... đấy đều là các ý kiến ko tồi. ngoài ra, hoa cũng là trang bị cô đó thích.

  Đối với cô nàng dùng tính bí quyết cổ điển, món quà có tính tinh thần lại là món quà ý nghĩa nhất dành cho cô ấy.

  Cô nàng vui vẻ, hồn nhiên
  Thú nhồi bông ngộ nghĩnh, dễ thương là món quà tuyệt nhất dùng những cô gái ngây thơ, trong sáng. dùng thể chọn tậu cho nàng hai chú gấu đôi và đặt tên cho chúng, để bày tỏ rằng, bạn mong muốn hai người sẽ mãi mãi bên nhau. Cô đấy sẽ rất thích thú.

  Hoặc có thể các cặp đôi búp bê sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho các cô nàng mang tính bí quyết vui vẻ, hồn nhiên.

  Cô nàng ham học
  Bạn bắt buộc tìm chọn quyển sách về lĩnh vực mà nàng đang muốn tìm hiểu. Ngay trang thứ 1 của cuốn sách, hãy viết cho cô đấy vài lời yêu thương. Thêm nữa, đừng quên dùng theo 1 bông hồng trên tay. cách này vừa thể hiện sự lưu ý, vừa cho thấy tình yêu mộc mạc, giản dị nhưng hết đỗi chân thành của bạn.

  Cô nàng nhan sắc
  nếu là người dùng ý thức mãnh liệt về cái đẹp thì mỹ phẩm, nước hoa luôn là thiết bị khiến cho nàng hài lòng. Trước khi chọn, yêu cầu tham khảo qua những cái sản phẩm mà cô đó hay tiêu dùng. Chẳng hạn như nàng thích với nước hoa dùng mùi thơm mát hay ngọt, nàng thường trang điểm theo tông màu sáng hay tối. Từ đấy, nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn, để mua cái phù hợp mang cô đấy.
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh