Bút Bi Có Phải Là Loại Bút Để Quảng Bá Thương Hiệu Tốt Nhất?

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 13, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  In bút bi là một trong những phương thức được nhiều công ty sử dụng để quảng cáo thương hiệu của mình. Tuy nhiên, nhiều người lại đặt ra câu hỏi tại sao lại là bút bi mà không phải là bất kì loại bút nào khác? Bài viết này chúng ta sẽ cùng chứng minh rằng sử dụng bút bi để in quảng cáo chính là phương pháp hiệu quả hàng đầu!

  [​IMG]

  Tại sao lại là bút bi mà không phải là vật dụng khác?

  Có nhiều vật dụng có thể thay thế cho cây viết này, như: viết chì, viết máy (loại sử dụng mình mực để bơm). Song, viết bi vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất của các doanh nghiệp, vì sao lại như thế? Hãy cùng xem các phân tích dưới đây.

  >>> Xem dịch vụ in gia công trên bút bi giá rẻ tại đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  *Viết chì:

  Có ưu điểm và cũng chính là nhược điểm của nó – khả năng tẩy xóa. Khi viết sai thì người dùng có thể dùng gôm để bôi đi vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, trong văn bản, hợp đồng, chữ ký,… thì việc sử dụng loạt bút này là hoàn toàn bất khả thi (không được luật pháp công nhận)

  *Viết máy:

  Giúp tạo sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng, có thể ghi chép, kí kết hợp đồng dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì sẽ làm mực bị bắn ra tung tóe, làm dơ giấy. Chưa kể, nếu sử dụng loại giấy kém chất lượng thì cũng sẽ làm giấy bị rách, thủng,… Ngoài ra, bạn cũng phải đem theo hộp mực để đề phòng việc hết mực xảy ra.

  *Viết bi:

  Gọn nhẹ (ngoại trừ những cây bút bằng kim loại thì trọng lượng sẽ nặng hơn đôi chút), không phải đem theo mực dự phòng, không sợ bị tẩy xóa,… Đây có thể xem là loại bút hữu dụng nhất cho người dùng. Họ có thể đem chúng đến nhiều nơi, có thể nhanh chóng ghi chép, kí kết hợp đồng.

  >>> Bấm để xem >>> các loại bút bi để in gia công

  Ngoài ra, nếu thông tin công ty được in trên phần thân thì khi người dùng sử dụng bút thì họ sẽ thấy được các thông tin này. Nhiều lần như thế thì họ sẽ “vô thức” mà nhớ đến thương hiệu, dịch vụ mà công ty muốn quảng bá.

  Kết:

  Cho đến lúc này thì việc dùng bút bi để in gia công làm quà tặng doanh nghiệp vẫn là một giải pháp tốt cho doanh nghiệp. Tới khi mà các nhà phát minh có thể tạo ra được một loại viết có thể thay thế được bút bi… thì hiện tại, in quảng cáo trên bút bi vẫn là hữu ích nhất vì vật dụng này có thể sử dụng được trong nhiều việc khác nhau.

  >>> Thông tin về Trung Nguyên Corp, cơ sở in giá rẻ, uy tín và chất lượng: http://www.trungnguyencorp.com.vn/
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh