Bút bi giá rẻ mà những tác hại khôn lường cho người dùng

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 4, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Bút bi là một vật dụng rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Giá cả của chúng rất đa dạng, từ 4 – 5 nghìn đồng cho tới vài trăm, vài triệu đồng hoặc hơn cả thế nữa. Tuy nhiên, bài viết này sẽ gói gọn lại ở những loại bút bi giá rẻ và một đặc điểm nữa đó là các loại viết này được dùng để in gia công để làm quà tặng cho khách hàng. Nếu vì tiết kiệm mà bạn lại chọn các mặt hàng quá rẻ tiền thì sẽ gây nhiều tác hại cho chính người được tặng

  [​IMG]

  Gây kích ứng da

  Ở những loại bút bi giá quá rẻ thì lợi nhuận của người bán sẽ như thế nào? Chắc chắn là họ sẽ không chịu lỗ về mình rồi! Vậy, làm thế nào để bán bút rẻ đến như vậy? Câu trả lời 99% là sử dụng những vật liệu rẻ tiền hơn, kém chất lượng.

  Việc sử dụng các nguyên liệu “dỏm” trong sản xuất thì thành phẩm không thể nào tốt được. Đối với các khách hàng có da nhạy cảm thì khi dùng những cây bút bi mà bạn tặng, họ sẽ bị dị ứng (ngứa, nổi mụn nhọt,…)

  Bút xuất hiện vẩy nến

  Hiện tượng bút xuất hiện vẩy nến đó là do các thiết bị sản xuất lỗi thời, không đạt chuẩn để làm ra hàng hóa. Vật liệu không được ép kỹ càng nên gây ra hiện tượng thân bút rơi ra các mảnh vụn. Chúng rất dễ bị người dùng hít phải. Tác hại của nó là làm cho người hít chúng bị các căn bệnh về đường hô hấp.

  Kết:

  Hãy chọn những chiếc bút bi giá rẻ nhưng phải đạt đúng chuẩn chất lượng cần thiết để bảo vệ cho người mình tặng quà.

  Xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ in bút bi quảng cáo giá rẻ nhưng sử dụng các loại bút bi đạt chuẩn chất lượng trong sử dụng đó là Trung Nguyên Corp. Bạn có thể tham khảo thông tin của địa điểm này tại website: http://www.trungnguyencorp.com.vn/
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh