Bút bi giá rẻ tìm ẩn những nguy cơ bệnh tật cho người dùng

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 20, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Chiếc bút bi là một vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Vì quá quen nên nhiều người thường ỷ y rằng chỉ cần tìm đại một cây để viết là được, không tìm hiểu rõ nguồn gốc. Thêm vào đó là tâm lí “rẻ là xài” cũng sẽ khiến cho người sử dụng có khả năng mắc phải nhiều căn bệnh. Bài viết này sẽ chỉ ra những bệnh tật mà bạn có thể mắc phải khi dùng bút bi giá rẻ.

  [​IMG]

  Tay nổi mụn nhọt

  Những chiếc bút giá rẻ thì chắc chắn 99% là đều sẽ được làm ra từ những loại vật liệu kém chất lượng. Các loại vật liệu này có thể gây kích ứng da với rất nhiều người. Nếu chẳng may sử dụng phải các cây viết này thì mới đầu bạn sẽ bị ngứa. Tuy nhiên, càng xài lâu thì sẽ càng ngứa hơn và mụn bọc sẽ bắt đầu nổi lên, rất khó chịu. Khi không chữa trị kịp thời thì sẽ bị nhiễm trùng và có thể phải cắt bỏ nếu quá nặng.

  >>> Có thể bạn quan tâm đến việc in bút bi quảng cáo tphcm giá tốt, xem tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  Bệnh về mắt và hô hấp

  Máy móc được dùng để sản xuất bút cũng chẳng thể nào là loại tốt được nếu giá thành sản phẩm quá rẻ. Do đó, các cây bút sẽ rất dễ bị rơi vảy nến từ thân bút (thường là ngay chỗ bạn hay cầm). Các vảy nến này có độ bám rất cao. Khi vô tình dụi vào mắt hoặc hít chúng vào thì sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Phổi có thể bị nhiễm độc mắt sẽ bị ngứa và đỏ au, gây ra cảm giác khó chịu tột cùng cho người dùng.

  Thật khó để có thể thoát khỏi sự cám dỗ của bút bi giá rẻ. Tuy nhiên, bạn hãy cố vượt qua nó bằng việc suy nghĩ đến những tác hại mà chúng đem đến.

  >>> Tham khảo Trung Nguyên Corp (http://www.trungnguyencorp.com.vn/ ): địa chỉ bán bút bi giá sỉ lâu năm tại TPHCM
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh