Cảnh báo về bút bi in logo giá rẻ quá mức!

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Sep 7, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Hình thức làm quảng cáo bằng quà tặng hiện nay đang cực kì phổ biến. Do vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những xưởng làm bút bi in logo giá rẻ. Tuy nhiên, cái gì đại trà cũng như là rẻ quá thì đều có những mối nguy hại tìm ẩn. Hãy cùng xem về những vấn đề có thể xảy ra nếu bạn muốn chọn những địa chỉ với giá siêu rẻ.

  [​IMG]

  Nguy cơ khi in logo lên bút bi giá siêu rẻ

  Chất lượng không đảm bảo

  Ở những địa chỉ in gia công uy tín, họ đầu tư rất nhiều vào các máy móc, công nghệ hiện đại. Do vậy, mức giá không thể nào là cực rẻ được (trừ khi bạn là khách hàng quen thuộc và có đơn hàng rất lớn).

  Tại những địa điểm mà đưa ra chi phí quá rẻ so với mặt bằng chung thì chắc hẳn là sẽ có vấn đề. 1 trong những điều dễ thấy nhất chính là chất lượng bút bi in logo không tốt: hình mờ, chữ in nhợt nhạt,… Nguyên nhân chính là các máy móc, công nghệ họ sử dụng đã quá lỗi thời hoặc áp dụng những phương pháp thủ công khác.

  Người được tặng quà chắc hẳn sẽ không muốn nhận một sản phẩm không đẹp mắt, cảm giác viết, chất liệu bút thì lại rất “tồi” (giá quá rẻ thì chiếc bút không thể nào được sản xuất từ chất liệu tốt được)

  Chậm trễ hàng

  Như đã đề cập thì với các máy móc, kỹ thuật lỗi thời thì khó có thể hoàn đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng trước đó. Các kế hoạch của bạn có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự chậm trễ này chứ chưa đề cập đến vấn đề “tiền nong”.

  Đừng vì tiết kiệm được 1 phần chi phí mà có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến bản thân và công ty! Hãy chọn một địa điểm sản xuất bút bi in logo giá rẻ, uy tín để làm đối tác.

  Trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm được xưởng in nào đáng tin cậy thì bài viết xin gửi đến bạn Công Ty TNHH Trung Nguyên (TNC). Công ty với 16 năm kinh nghiệm trong việc in gia công các món quà tặng doanh nghiệp: bút bi, bật lửa, usb card,… TNC chắc chắn sẽ có thể đem đến cho bạn những mặt hàng tốt nhất với giá cả cực kì phải chăng.

  Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ in bút bi tại đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh