Cây bút chì dùng để vẽ được sử dụng nhiều nhất

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 24, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Khi click vào đây thì chắc hẳn là bạn đang tìm cho mình một chiếc bút chì dùng để vẽ đúng không? Bài viết này sẽ thông tin đến bạn một loại viết chì được rất nhiều người sử dụng.

  Viết chì là một loại vật dụng vô cùng phổ biến mà có lẽ rằng ai cũng từng đã dùng qua ít nhất 1 lần trong đời. Chúng có rất nhiều loại, với nhiều tên gọi khác nhau như: loại bút chì gỗ, loại bấm, loại đổi ngòi,… Mỗi dòng đều có những đặc tính riêng biệt. Tuy nhiên, để sử dụng với mục đích là vẽ thì có lẽ rằng bút chì 2b là loại được ưu thích hơn hẳn?

  Tại sao bút chì 2b này lại được dùng nhiều nhất?

  Trọng lượng nhẹ

  Tay của người dùng sẽ ít có cảm giác mỏi, có thể chuyển động thoải mái để tạo ra những đường nết thanh thoát, mềm mại, uyển chuyển. Có thể cầm vẽ cả ngày mà chỉ cảm thấy mỏi đôi chút.

  Độ đậm tuyệt vời

  Một trong các nguyên nhân mà loại bút chì dùng để vẽ - 2B này rất được yêu thích chính là do độ đậm của nó rất phù hợp để tô vẽ đậm nhạt, tạo dựng dóng,…

  >>> Xem thêm dịch vụ in bút chì quảng cáo của công ty Trung Nguyên tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but-chi.html

  Tìm mua dễ dàng

  Có thể nói rằng bất kì tiệm tạp hóa nào cũng có loại viết này. Khi dùng hết thì bạn có thể dễ dàng mua lại mà không cần phải order từ nước này, nước nọ gây mất thời gian. Điều này cũng rất quan trọng, bởi vì, khi cảm xúc đang tuôn trào mà chì lại hết, không tìm được cây khác nhanh chóng thì các cảm xúc này sẽ biến mất (đối với những họa sĩ thì vấn đề về cảm xúc là thứ vô cùng quan trọng)

  Mong rằng, qua bài viết này thì bạn đã biết được bút chì dùng để vẽ là loại nào. Chúc cho những tác phẩm mà mình tạo ra đều thành công.

  >>>> Website của doanh nghiệp chuyên quà tặng doanh nghiệp - Trung Nguyên Corp: http://www.trungnguyencorp.com.vn/
   
  Last edited: Oct 25, 2017

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh