Địa chỉ in bút bi quảng cáo giá rẻ khu vực phía Nam

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Sep 18, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Ngày càng có nhiều doanh nghiệp ở khu vực phía nam có nhu cầu in bút bi quảng cáo giá rẻ. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn 2 vấn đề đó là: tại sao hình thức in bút này lại được dùng nhiều và nơi in bút quảng cáo uy tín ở tphcm.

  [​IMG]

  1. Tại sao in lên bút bi để quảng cáo?

  Tiết kiệm chi phí

  Số tiền để tạo ra những chiếc bút này rẻ hơn nhiều so với việc tổ chức những sự kiện rầm rộ tốn nhiều chi phí và nhân lực. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá để sử dụng cho các hoạt động quảng bá, kinh doanh khác của mình.

  Tăng hiệu quả quảng cáo

  Việc in những thông tin liên quan đến những dịch vụ, sản phẩm mà công ty muốn giới thiệu thì sẽ tăng hiệu quả hơn. Bởi vì nó sẽ giúp người mà bạn tặng biết được các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang bán ra thị trường.

  2. Công ty in bút bi quảng cáo giá rẻ hcm

  Nếu bạn đang băn khoăn là không biết in bút quà tặng ở đâu trong khi thị trường có rất nhiều xưởng in thì hãy đến ngay Trung Nguyên Corp. Khi chọn TNC là đối tác thì khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn.

  + Tư vấn miễn phí (về nội dung in, loại bút nên sử dụng,…_

  + Thiết kế theo ý tưởng của khách hàng

  + Giao hàng đúng hẹn

  Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về giá cả thì có thể hoàn toàn an tâm. Mức giá mà TNC đưa ra chắc chắn sẽ rất cạnh tranh trên thị trường. Có rất nhiều địa điểm rẻ hơn chúng tôi rất nhiều nhưng chất lượng có thật sự tốt hay không? Bởi vì, ông cha ta đã có câu “tiền nào của đấy”…

  Tham khảo thêm những loại bút bi thường được sử dụng để in ở đây
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh