Giải Pháp Cho Những Chiếc Bút Bi Quà Tặng Quảng Cáo Thừa

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 12, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  In bút bi quà tặng quảng cáo là một trong những cách thức PR cho thương hiệu, dịch vụ,… khá hiệu quả. Tuy nhiên, phải làm gì nếu như không phát hết những cây bút này cho khách hàng? Bài viết này sẽ đưa ra những giải pháp để xử lý vấn đề này, bạn có thể tham khảo để có thể giải quyết nếu mai sau gặp phải.

  >> Xem thêm dịch vụ in bút bi tại đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  [​IMG]

  Giải pháp bút bi quà tặng quảng cáo bị dư thừa:

  Thứ 1: Sử dụng tại công ty

  Hãy dùng những cây bút này ngay tại doanh nghiệp của mình, đặt chúng trên bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn lễ lân,… những vị trí cần phải dùng chúng. Khi khách hàng, người lạ đến và thấy những cây viết được in tên công ty, dịch của bạn thì họ cũng sẽ phần nào ghi nhớ được các thông tin đó.

  >>> Đây là các loại bút bi giá rẻ được dùng để in gia công

  Thứ 2: Tiếp tục tặng

  Tiếp tục tặng ở đây không phải là đem ra đường… rồi phát như phát tờ rơi. Mà đó là bạn sẽ chia đều chúng và cho vào từng giấy gói (có thể dùng các hộp nhỏ, những loại bọc để gói quà tặng,…), sau đó, sẽ gửi tặng cho những đối tác, khách hàng khác khi họ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

  Kết:

  Mong là với những cách này thì bạn có thể phần nào giải quyết được vấn đề thừa bút quảng cáo. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời. Nếu dư bút liên tục thì có lẽ sẽ thành vấn đề thật sự. Việc thừa bút sau mỗi chiến dịch là không ai mong muốn. Bạn cần phải ước lượng thật kỹ số lượng bút bi quà tặng quảng cáo của từng dự án. Việc này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho ngân sách của công ty.

  Nếu bạn cần tìm cơ sở in gia công uy tín, giá rẻ, chất lượng thì hãy liên lạc ngay với Trung Nguyên Corp!
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh