In ấn bút chì quảng cáo tphcm giá rẻ ở đâu?

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Sep 28, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Có rất nhiều địa chỉ in ấn bút chì quảng cáo tphcm giá rẻ, tuy nhiên, chọn được một nơi uy tín và chất lượng thì không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bài viết này xin giới thiệu đến bạn một công ty in bút quảng cáo với 16 năm hoạt động đó là Trung Nguyên Corp.

  [​IMG]

  Hiện trạng các công ty in bút chì

  Vì nhu cầu nhiều, nên các công ty nhỏ lẻ liên tục mọc lên theo kiểu “phong trào”. Những địa chỉ này không được đầu tư kĩ càng trong khâu sản xuất (máy móc cũ kĩ, công nghệ lỗi thời,…). Do vậy, những mặt hàng được làm ra không đạt được chất lượng tốt nhất (mực in dễ bi bay, mực in dính vào tay, vật liệu làm bút là loại rẻ tiền,…)

  Không chỉ vậy, do công tác chuẩn bị không tốt (sai sót trong xếp đặt lịch, quên lịch,…) nên những xưởng in này dễ làm trễ hàng của khách. Gây ảnh hưởng nhiều đến các chiến lược quảng cáo của khách hàng.

  Tại sao nên in ấn bút chì quảng cáo tphcm tại TNC?

  Máy móc hiện đại

  Chúng tôi là một công ty chuyên về các món quà tặng doanh nghiệp trong suốt 16 năm. Do vậy, những công nghệ, máy móc mới luôn được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, vì vậy, những cây bút chì Trung Nguyên luôn đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng

  Giao hàng đúng hạn

  Quý khách sẽ nhận được bút chì đúng như đã kí kết trong hợp đồng. TNC tuyệt đối không làm các kế hoạch của khách bị ảnh hưởng vì sự chậm trễ của mình.

  Mọi thông tin chi tiết về việc in ấn bút chì quảng cáo tphcm, mong Quý khách hãy liên hệ ngay với TNC để được tư vấn cụ thể cũng như là báo giá tốt. Xem các loại bút chì hay được sử dụng tại đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but-chi.html
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh