In gia công bút bi làm quà tặng quảng cáo giá rẻ

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 17, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Trung Nguyên Corp (TNC: http://www.trungnguyencorp.com.vn/ ) là địa chỉ in gia công bút bi làm quà tặng quảng cáo giá rẻ với 16 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhiều khách hàng lớn đã tin dùng những chiếc bút bi trung nguyên gồm có: Petrolimex, Vietcombank, Viettel, FPT,…

  [​IMG]

  Lợi ích khi chọn TNC làm đối tác là gì?

  Tiết kiệm chi phí tối đa

  Khi chọn chúng tôi làm đối tác thì khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều chi phí so với khi đến những cơ sở in khác, nguyên nhân là do:

  + Có nguồn hàng tốt, giá ưu đãi: nhà phân phối bút đã làm việc nhiều năm với TNC, ngoài ra, chúng tôi thường xuyên nhập về với số lượng lớn. Do vậy, mức phí để mua những chiếc bút “thô” để in ấn là khá rẻ. Vì vậy, khách hàng của TNC cũng sẽ được giảm giá đáng kể.

  >>> Tham khảo thêm các loại bút được sử dụng để in ấn làm quà tặng: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  + Nhận nhiều đơn hàng: Công ty chủ yếu là lời ít để kiếm được nhiều đơn hàng (do nhà máy sản xuất của TNC khá lớn nên có thể thực hiện được số lượng lớn). Những xưởng in khác thường hạn hẹp về trang thiết bị nên chỉ có thể nhận được ít khách hàng (vì thế mà họ phải tăng giá dịch vụ thì mới có lời).

  Giao hàng đúng thời gian

  Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng. Do vậy, việc sơ xuất trong việc thiết lập các đơn hàng, thời gian sản xuất,… là gần như không xảy ra.

  Chính vì thế, những chiếc bút bi làm quà tặng của bạn sẽ được giao đúng hẹn. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

  Thiết kế theo yêu cầu

  Khách hàng có thể trình bày các ý tưởng trong việc thiết kế các thông tin in ấn (cỡ chữ, kiểu chữ, vị trí,…). Các nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận và thực hiện chúng trên sản phẩm.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về in quảng cáo trên bút bi làm quà tặng, Quý khách hãy liên lạc ngay đến hotline: 0913 763 229 hoặc 0909 411 322 để được tư vấn
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh