In trên viết quảng cáo siêu rẻ, liệu có thật sự rẻ?

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Sep 1, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Trong những tháng trở lại đây, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cách thức in bút bi để làm quà tặng phục vụ cho mục đích quảng cáo. Cũng chính vì nguồn “cầu” cao nên cũng kéo theo sự tăng trưởng của nguồn “cung”, hàng loạt những xưởng in trên viết quảng cáo (bút nhựa, bút bi, bút gỗ,...) nổi lên “như nấm mọc sau mưa”. Đặc điểm của những địa điểm này đó giá siêu rẻ… tuy nhiên, chất lượng lại là một “biến số” khó đoán!

  [​IMG]

  Tại sao in bút bi quảng cáo có giá siêu rẻ?

  Thay vì sử dụng các máy móc chuyên dụng và các công nghệ hiện đại: in Tampon, in UV,… (tốn rất nhiều chi phí đầu tư), thì, những nơi này dùng những thủ thuật vô cùng khó đoán đó là dán hẳn các thông tin lên thân bút… hoặc áp dụng những phương thức khó đoán hơn. Người đặt hàng rất khó để nhận ra sự khác biệt nếu không để ý thật kĩ.

  >>> Xem thêm về các loại bút biết được in ấn tại website: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  Ngoài ra, chất liệu bút cũng là một vấn đề đáng đề cập. Nếu những chiếc bút có mức giá quá rẻ thì có thể là nguyên liệu được sử dụng để sản xuất chúng kém chất lượng (bị pha tạp thêm những vật liệu độc hại), gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và uy tín của đơn vị tặng quà.

  Địa điểm in bút quà tặng uy tín tại tphcm

  Trung Nguyên Corp là một trong những công ty in gia công trên bút viết (và nhiều mặt hàng khác: bật lửa, usb card,…) làm quà tặng với hơn 16 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm quà tặng chất lượng cao với một mức giá rẻ nhất có thể!

  Mọi thông tin về in trên viết quảng cáo, mong Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Trung Nguyên để được tư vấn.
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh