Món quà sinh nhật ý nghĩa cho chàng

Discussion in 'Chọn quà cho người yêu' started by chonquatang, Oct 20, 2016.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Đối với những cặp đôi đang yêu, việc tặng quà cho nhau là điều thường xuyên xảy ra. Nhưng chính "điều thường xuyên xảy ra" ấy khiến cho không chỉ bạn nam mà cả bạn nữ cũng phải đau đầu. Nhất là dịp đặc biệt, ngày sinh nhật của của chàng. Dưới đây là một gợi ý nho nhỏ về món quà sinh nhật khiến chàng mê mẩn không quên.
  1. Cà vạt
  Nếu như khăn quàng là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái thì cà vạt cũng được coi là một loại "trang sức" của phái mạnh, Có câu nói: nếu chạm vào được cổ áo của người đàn ông thì bạn sẽ nắm giữ được anh ấy cả đời. Vậy thì tại sao không chọn ngay cho chàng một chiếc cà vạt để khẳng định "quyền sở hữu" chàng của bạn. Không những thế, việc bạn tự tay thắt cà vạt cho chàng, cách bạn vòng tay qua cổ, hay mùi hương từ bạn sẽ khiến chàng mê mẩn đó.
  2. Đồng hồ
  Đồng hồ là một trong những những món đồ trang sức mà chàng trai nào cũng có ít nhất một chiếc. Cho nên, nhân dịp sinh nhật của chàng, bạn hãy thể hiện sự khéo léo và tinh tế của mình thông qua việc chọn cho chàng một chiếc đòng hồ phù hợp với phong cách của anh ấy.
  3. Bánh sinh nhật
  Bạn có thể không cần phải hoa mắt trước hàng nghìn chiếc cà vạt hay đồng hồ để có một món quà sinh nhật thật ý nghĩa cho người yêu. Hãy tạo cho anh ấy một kỉ niệm khó quên với một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ do chính bạn chuẩn bị. Nếu khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị cho chàng một chiếc bánh sinh nhật xinh xắn. Nhưng nếu nấu nướng không phải là sở trường, bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc bánh ngoài tiệm. Chỉ với một chiếc bánh cùng với hoa quả và đồ uống, dưới ánh nên lung linh, bạn và người ấy đã có một ngày sinh nhật lãng mạn rồi.
  4. Tặng quà theo sở thích của chàng
  Nếu như bạn vẫn còn phân vân vì không thể tặng được một trong số những món quà trên thì cũng đừng lo lắng. Một tip nhỏ dành cho bạn đó là hãy tặng quà theo sở thích của chàng. Vì bất kì chàng trai nào cũng có ít nhất một sở thích, có thể là sưu tầm (mô hình, sách, nước hoa...) cũng có thể là ăn uống. Mời chàng đi ăn cũng là một món quà không tồi đấy nhé.

  Chúc bạn chọn được món quà ý nghĩa cho chàng và có một tình yêu ngọt ngào.
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh