Mua bút bi giá rẻ có phải lựa chọn thông minh khi muốn làm quà tặng?

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 21, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Bút quà tặng để quảng cáo cho doanh nghiệp được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Khi in logo, slogan,… của công ty lên trên chiếc bút rồi tặng thì người dùng sẽ có thể ghi nhớ được các hình ảnh về doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí mà nhiều công ty lại chọn mua bút bi giá rẻ để in ấn. Bài viết này sẽ chỉ ra vấn đề sẽ xảy ra khi dùng chúng làm tặng phẩm (vấn đề này có thể sẽ ảnh hưởng mạnh đến sự tồn vong của cả doanh nghiệp).

  >> Xem thêm dịch vụ in bút bi quà tặng cao cấp: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  [​IMG]

  Sụt giảm hình ảnh công ty


  Mọi doanh nghiệp đều muốn các khách hàng nhìn thấy rằng mình luôn giàu sang, thịnh vượng. Có như vậy thì khách mới có thể tin tưởng, an tâm mua hàng, sử dụng dịch vụ,… Tuy nhiên, khi mua bút giá rẻ thì bạn sẽ gián tiếp hạ thấp danh tiếng của mình xuống.

  Các cây bút rẻ tiền thường chi được làm khá sơ sài, có thể ban đầu nhìn chúng đẹp thật đấy! Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn thì “bản chất” thật sự của cây bút sẽ “lộ” ra. Thân bút bị rã, gây ra hiện tượng vẩy nến, rất dính tay, vật liệu này rất độc. Ngoài ra, chúng còn có thể gây dị ứng, nổi nhọt trên tay. Khi khách mà bị những vấn đề này thì chắc chắn cái nhìn về doanh nghiệp tặng bút sẽ bị giảm đi một cách đáng kể.

  Kết:

  Đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí mà có thể gây nhiều tác hại to lớn cho một tập thể lớn. Hãy đầu tư những cây bút cao cấp để làm quà tặng. Chúng cũng không quá mắc đâu nhưng hiệu quả quảng cáo mang lại sẽ tốt hơn!

  Để chọn được công ty làm bút quà tặng giá rẻ mà chất lượng cao thì bạn hãy liên hệ cho Trung Nguyên Corp ngay (website: http://www.trungnguyencorp.com.vn/ ) qua sđt: 0913 763 229 - 0909 411 322
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh