Muốn in logo lên bút bi thì cần chuẩn bị gì?

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Sep 5, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Trong thời gian gần đây, hình thức in bút viết để làm quà tặng đang rất phổ biến. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần chuẩn bị khi in logo trên bút bi để bạn có thể biết mình nên làm gì nhằm tránh sự bỡ ngỡ, lúng túng khi đến các xưởng in ấn.

  >>> Để biết thêm về những loại bút, bạn có thể vào: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  [​IMG]

  In logo lên bút bi cần chuẩn bị 4 điều:

  + Điều 1: Số lượng bút mà bạn cần in

  Việc chọn số viết mà bạn dự định tặng sẽ góp phần giúp bạn giảm thiểu được việc bị lãng phí trong ngày diễn ra sự kiện. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn có thể cân đo đong đếm được chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra

  + Điều 2: Ngân sách sẽ dành ra cho việc in bút bi

  Luôn có một hạn mức nhất định cho bất kì kế hoạch nào. Do vậy, bạn cần phải xác định chi phí mà công ty sẽ bỏ ra trong việc sản xuất bút.

  + Điều 3: Chọn lựa các thông tin của công ty

  Vì diện tích của bút không lớn, do vậy, bạn cần phải chọn những thông tin thật ngắn gọn nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ ý nghĩa (các công ty thường in logo, tên công ty (dịch vụ), slogan,…)

  + Điều 4: Tìm loại bút thích hợp

  Bạn sẽ chọn lựa những loại bút quảng cáo phù hợp với các thông tin cũng như đối tượng mà bạn dự định tặng (bút kim loại, bút bi giấy, bút gỗ,…)

  Công ty in logo lên bút bi hcm uy tín

  Trong trường hợp bạn cần tìm một xưởng in logo trên bút bi tphcm giá rẻ, uy tín thì bạn hãy đến với Trung Nguyên Corp. Với 16 năm hoạt động, TNC sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất

  website: http://www.trungnguyencorp.com.vn/
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh