Những Lưu Ý Khi Chọn Bút Bi Làm Quà Tặng

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 14, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Bút bi làm quà tặng có nhiều loại:

  + In thông tin công ty trên bút quà tặng để quảng cáo (số lượng nhiều)

  + Bút có giá trị (thông thường là những loại viết này sẽ có giá khá cao từ vài trăm nghìn trở lên 1 cây) để tặng cho người thân, bạn bè, sếp (thường là số lượng ít)

  [​IMG]

  Ở bài viết này sẽ đề cập đến những lưu ý khi in bút bi để tặng cho các khách hàng, người tham gia các sự kiện để quảng cáo cho doanh nghiệp. Hãy cùng xem những điều bạn cần chú ý về bút quà tặng ở bên dưới:

  Điều cần lưu ý lúc muốn đặt bút bi làm quà tặng:

  Chọn số lượng bút cẩn thận:

  Bạn cần xem xét về sự kiện mà bạn tổ chức, sẽ có bao nhiêu khách mời. Để từ đó, chọn số lượng viết cho phù hợp. Tránh việc đặt in quá nhiều rồi phát không hết, sẽ làm lãng phí ngân sách của công ty

  Bạn sẽ tặng cho đối tượng nào?

  Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà bạn sẽ chọn các loại bút phù hợp. Ví dụ:

  + Khách hàng là những doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư,…: bạn không thể nào tặng các cây bút vỏ nhựa, màu sắc lòe loẹt được. Thay vào đó, những cây bút vỏ gỗ, kim loại,… thì sẽ thích hợp hơn vì chúng có màu sắc và thiết kế sang trọng, đơn giản mà lại tinh tế, không có nhiều chi tiết rườm rà.

  >>> Xem thêm các loại bút để làm quà tặng tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  + Khách hàng là học sinh, sinh viên,…: Ở đối tượng này thì việc tặng viết vỏ gỗ, kim loại sẽ tốn rất nhiều chi phí. Bạn có thể tặng các loại bút vỏ nhựa, có thể thêm chi tiết là bọc giấy để tạo sự khác lạ. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn để cho các hoạt động quảng bá khác.

  Địa chỉ in gia công trên bút bi làm quà tặng giá rẻ và chất lượng đó là Trung Nguyên Corp (công ty với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, xem thông tin về doanh nghiệp này tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/ )
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh