Những lưu ý phải biết khi in bút bi giá rẻ ở hcm!

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 3, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Hiện tại, việc in chữ lên bút viết để làm quà tặng quảng cáo đang rất phổ biến. Chính vì thế mà có nhiều xưởng in đột nhiên xuất hiện. Bài viết này sẽ cung cấp các lưu ý khi in bút bi giá rẻ ở hcm mà các bạn cần phải biết. Nhiều điều này sẽ giúp bạn tránh được việc gặp phải các công ty in kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến các kế hoạch, dự án, của mình.

  [​IMG]

  Điều 1: Đừng chọn nơi quá rẻ

  Một câu nói rất quen thuộc mà chắc hẳn bạn đã từng nghe ít nhất 1 lần trong đời, đó là “tiền nào của nấy.” Nếu một địa chỉ mà đưa ra mức giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung thì có 2 trường hợp có thể xảy ra:

  + Trường hợp 1: Chịu lỗ để kéo khách hàng

  Đặc điểm của các xưởng in này đó là có nguồn vốn rất mạnh. Họ sẵn sàng chịu lỗ trong một khoảng thời gian để có thể tìm được một lượng lớn khách hàng cho mình. Những địa điểm “chịu chơi” như vậy rất hiếm vì chi phí cho các máy móc sản xuất hàng chất lượng là không hề rẻ.

  + Trường hợp 2: Đúng kiểu “tiền thế nào thì của thế ấy”

  Những công ty in sẽ đưa ra mức giá làm khách hàng phải gật đầu đồng ý ngay vì quá rẻ. Song, chất lượng mà các mặt hàng làm ra cũng sẽ tương xứng với số tiền mà họ lấy về. Bởi vì, như đã đề cập bên trên, chi phí cho máy móc xịn khá là đắt đỏ. Để có thể đưa ra mức giá in gia công rẻ như vậy thì chỉ có thể là dùng các loại máy lỗi thời hoặc các phương pháp thủ công.

  Điều 2: Xem kỹ các cam kết

  Nhiều địa điểm không rõ ràng về thời gian giao hàng cũng như các cam kết đền bù khi sản phẩm gặp các vấn đề ngoài ý muốn.

  Nhiều trường hợp khách phải nhận hàng trễ hơn so với lúc thỏa thuận mà không hề được đền bù vì những điều khoản trong hợp đồng không được rõ ràng. Từ ấy, gây ảnh hưởng nhiều đến lịch trình công việc, thậm chí là phải bỏ cả mục “quà tặng quảng cáo” ra khỏi dự án.

  Kết:

  Để không phải xảy ra các trường hợp đáng tiếc, thì bạn đọc cần lưu ý kỹ về 2 vấn đề được nêu trên. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm nơi in logo lên bút quảng cáo chất lượng, uy tín, giá rẻ thì bài viết này xin giới thiệu một trong các công ty in bút bi giá rẻ ở hcm với hơn 16 năm kinh nghiệm đó là công ty trung nguyên.

  Để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, chính sách cũng như các sản phẩm bút, bạn có thể tham khảo tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh