Quà 20/10 tặng mẹ đầy thiết thực của người con hiếu thảo

Discussion in 'Chọn quà cho bố mẹ' started by chonquatang, Oct 13, 2016.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Tháng 10 - tháng để tôn vinh những người phụ nữ. Đây cũng là dịp để chúng ta gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mẹ - người phụ nữ logic nhất, luôn vất vả, hi sinh, quan tâm, yêu thương, ân nên và chu đáo mang đa số gần như người trong gia đình.  20/10, 8/3, ngày của mẹ hay lễ Vu Lan đều là các dịp để bạn thể hiện lòng biết ơn của mình đến mang người mẹ dấu yêu. 20/10 sắp đến rồi, vững chắc bạn đang phân vân chưa biết phải mua quà 20/10 tặng mẹ như thế nào để mẹ vừa say mê, vừa ko ''kêu đắt rẻ''.

  những gợi ý quà ''rẻ về vật chất nhưng giàu về tinh thần'' dưới đây sẽ giúp bạn trở nên người con hiếu thảo.

  Dành thời gian kế bên mẹ

  nếu bạn đang công tác hay đi học xa mẹ thì hãy sắp xếp thời gian về mang mẹ. ko người mẹ nào lại ko mong ngóng con yêu từng ngày, được nhìn thấy con vui vẻ, khoẻ mạnh đã là niềm hạnh phúc lớn lao của mẹ. do đó nếu bạn trở về bên mẹ ngày 20/10 và dành thời gian tâm sự cứng cáp mẹ sẽ cảm động, hạnh phúc rất.

  Quà 20/10 tặng mẹ đầy thiết thực của người con hiếu thảo
  Dành thời gian bên mẹ cả ngày để trò chuyện mang mẹ

  2
  Nấu một bữa ăn thật ngon

  Lâu nay bạn quá bận bịu có công việc, học hành mà chưa dùng thời gian nấu cơm cho mẹ thì nhân dịp 20/10 này hãy làm cho điều này cho mẹ. Dành thời gian nấu 1 bữa cơm tươm tất với các món mà mẹ phù hợp kiên cố sẽ là quà 20/10 tặng mẹ vô cùng ý nghĩa ấy. Trong bữa cơm cả gia đình cộng trò chuyện vui vẻ vừa giúp gắn kết các thành viên trong gia đình vừa là 1 kỷ niệm đối dùng rất nhiều người.

  Quà 20/10 tặng mẹ đầy thiết thực của người con hiếu thảo một
  Nấu những món mẹ phù hợp để cả nhà quây quần bên mâm cơm ấm cúng

  3
  một tấm thiệp handmade

  nếu bạn còn đang đi học thì một tấm thiệp handmade tuy giản dị, nhỏ bé nhưng được khiến từ chính công sức và sự tỷ mỉ của bạn dùng lời chúc yêu thương sẽ là món quà vô giá đối dùng mẹ. có mẹ tình cảm chân thành của con mới là món quà tối ưu nhất, thế cần bạn không yêu cầu phải quá cầu kỳ lựa tậu các món quà xa xỉ ví như như kinh tế còn hạn hẹp.

  mang tất cả gợi ý khiến cho thiệp 20/10 hay ho cho bạn, hoặc với thể khiến cho thiệp theo kiểu truyền thống hoặc làm thiệp nổi 3D cũng cực kỳ đẹp mắt.

  Quà 20/10 tặng mẹ đầy thiết thực của người con hiếu thảo 3
  Quà 20/10 tặng mẹ là một tấm thiệp handmade xinh xắn tất nhiên lời chúc ý nghĩa

  4
  Quà 20/10 tặng mẹ là hoa handmade

  hoa tươi là quà tặng nhiều và có lẽ trong ngày này sẽ toàn bộ người tặng mẹ món quà này. giả dụ bạn là một người khéo tay mộ chút thì hoa handmade sẽ là món quà độc đáo dành tặng mẹ. Món quà này tuy giá trị không nhiều nhưng có thể trang trí trong gia đình theo thời gian mà không sợ bị héo úa.

  Quà 20/10 tặng mẹ đầy thiết thực của người con hiếu thảo 4
  khiến hoa handmade tặng mẹ cứng cáp mẹ sẽ siêu cảm động và hạnh phúc

  5
  Hát tặng mẹ bài hát ý nghĩa

  1 bài hát thật ý nghĩa về tình cái tử, tình cảm gia đình hay sự biết ơn của con cái đối với mẹ chắc chắn sẽ khiến cho mẹ siêu cảm động ấy. Món quà tinh thần này là đầy đủ các tâm tư, tình cảm của bạn muốn gửi gắm đến mẹ mà bao lâu nay bạn vẫn chứa giữ trong lòng. Còn gì hoàn hảo hơn khi nhìn thấy nụ cười, niềm hạnh phúc của mẹ mang món quà chan cất yêu thương.

  Quà 20/10 tặng mẹ đầy thiết thực của người con hiếu thảo 5
  Hát tặng mẹ một bài hát về tình cảm gia đình, tình mẫu tử hay sự biết ơn

  Mẹ là người yêu thương ta vô bờ bến, thế yêu cầu dù chỉ là 1 món quà nhỏ xíu cũng đủ làm cho bà hạnh phúc. Đôi lúc bạn cũng chẳng buộc phải tốn kém để chọn quà dắt tiền, ngay từ các hành động để ý thường ngày cũng là món quà 20/10 tặng mẹ ngọt ngào nhất rồi.ua
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh