Quà gì cho ông bà nhân ngày mừng thọ

Discussion in 'Chọn quà cho ông bà' started by thuhuong, Oct 20, 2016.

 1. thuhuong

  thuhuong New Member
  • 1/6

  Việc chọn quà vốn dĩ không hề đơn giản. Món quà phải phù hợp với người nhận, dịp nhận cho nên mỗi lần chọn quà cho người thân và bạn bè luôn khiến bạn đau đầu.
  Những món quà đặc trưng mà ai cũng lựa chon như: chữ dát vàng, khng ảnh mạ vàng, tranh sơn mài...Nhung những món quà đó dần không còn thiết thực. Cho nên, mình sẽ đưa ra một số gợi ý để các bạn cùng tham khảo nhé.
  1. Đồ bổ dưỡng
  Có thể nói, sức khỏe là vấn đề hàng đầu mà con cháu quan tâm, nên thay vì chọn một món quà chỉ mang ý nghĩa tượng trưng thì hãy chọn những thực phẩm hay dược phẩm bổ dưỡng dành tặng cho ông bà. Có thể là thuốc bổ hay thực phẩm chức năng, các loại sữa bổ sung canxi, các loại trà giúp ăn ngon ngủ tốt, tăng cường trí nhớ...
  2. Đồ gia dụng
  Một trong những món quà thiết thực khác nữa đó là đồ gia dụng. Bạn để ý xem trong nhà ông bà những món đồ nào đã cũ thì có thể mua một sản phẩm khác để thay thế. Như vậy vừa có ý nghĩa vừa được lòng ông bà vì đó là một món đồ hữu dụng
  3. Quà tinh tinh thần
  Thay vì những món quà vật chất rườm rà, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn với ông bà bằng một chuyến du lịch. Đối với những người lớn tuổi, thì tâm trạng buồn chán là phổ biến nên chỉ cần một chuyến đi chơi cùng con cháu sẽ đem lại niềm vui cho người bạn kính trọng. Vừa khiến cho người lớn vui, vừa kết nối các thành viên khác trong gia đình. Để có thể yêu thương nhau nhiều hơn.

  Điều quan trọng đối với người cao tuổi vẫn là việc các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, vì vậy cho dù bạn chọn món quà gì thì việc đại gia đình cùng có mặt trong ngày mừng thọ là món quà ý nghĩa nhất.
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh