Quà tặng đặc biệt ngày 20/10 cho vợ đang mang bầu

Discussion in 'Chọn quà cho người yêu' started by chonquatang, Oct 5, 2016.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Ngày 20/10 tới rồi, đối dùng những ông chồng với vợ đang với bầu, ko phải bất cứ món quà nào cũng ưa thích để tặng nàng nhân ngày này. Dưới đây là một số món quà đặc trưng dành tặng bà bầu nhân ngày này.  Trong công đoạn mang thai nhất là vào các tháng cuối cộng của thai kỳ, những bà bầu sẽ buộc phải một vật gì đó để gác chân hoặc để sát với bụng bầu bởi thời kỳ này việc lựa tìm vị trí ngủ vô cùng khó khăn.

  có một mẫu gối ôm xinh xắn có bề ngoài yêu thích sẽ là món quà thiết thực, ý nghĩa nhất dành tặng nàng nhân ngày 20/10 này.

  lúc với thai, nhất là vào các tháng cuối, các bà bầu sẽ phải vật gì đấy để gác chân hoặc đặt sát bụng bầu bởi thời kỳ này việc mua vị trí ngủ cực kỳ khó khăn. ngày nay trên thị trường mang 3 dòng gối ôm chính là gối hình chữ “C”, “J” và “U” mang phổ biến giá tiền khác nhau.

  Gối chữ U là kiểu dáng được các bà bầu để ý nhất. Bạn cũng đề nghị đặt thêu vài loại chữ ý nghĩa như: Yêu vợ phổ biến lắm! hay Chúc hai mẹ con ngủ ngon!... chắc chắn món quà ý nghĩa này sẽ có tới cho vợ yêu của bạn giấc ngủ thật ngon.

  Quà tặng đặc biệt ngày 20/10 cho vợ đang mang bầu - 1

  2
  Tặng váy bầu

  Dù vợ bạn đang mang bầu thì bất kỳ người phụ nữ nào cũng thích tặng quần áo. Nhất là trong thời kỳ này, phụ nữ không thể ăn mặc đẹp như trước kia. vì thế có một loại váy bầu thật xinh xắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt vợ.

  Bạn đề nghị nhớ rằng ngày nay là thời điểm mùa thu – đông đề nghị bạn cũng buộc phải tậu đúng loại váy bầu mê say nhé. Bạn mang thể tham khảo ý kiến người thân hoặc trực tiếp chở nàng đi tìm. cứng cáp nàng sẽ vô cùng cảm động dùng tình cảm của bạn dành tặng.

  3
  Tặng đồ lót cho nàng

  lúc có thai phụ nữ phải tìm các bộ quần áo chíp dành riêng cho người dùng bầu để không ảnh hưởng đến bầu ngực và giai đoạn tiết sữa sau này. Bạn sẽ phát triển thành người đàn ông tinh tế trong mắt nàng nếu sử dụng rộng rãi tới điều này. 1 bộ under-wear đắt giá dành cho bà bầu đảm bảo sẽ làm nàng ngất ngây.

  Món quà tinh thần

  1
  1 ngày được nuông chiều vợ hết cỡ

  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 sẽ rất đặc thù dùng nàng, trường hợp bạn dành trọn cả ngày bên cô đó và khiến mọi công việc nhà mà ko cần nàng buộc phải động tay. nếu ko bạn chỉ buộc phải bạn tìm một trong số những điều sau:

  - Tặng vợ một bài massage thật thông minh. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để biết cach xoa bóp chuẩn nhất và làm vợ bầu vô tư nhất.

  - Tự tay vào bếp trổ tài những món ăn cầu kỳ. trường hợp ko tự tin lắm về trình độ vào bếp của mình, đấng mày râu chỉ buộc phải chuẩn bị một vài món ăn đơn giản cũng đã đủ khiến vợ mình ấn tượng về sự cẩn thận và tinh tế.

  - Đọc sách cho nàng nghe. những bà bầu thường sẽ khó ngủ trong những tháng cuối thai kỳ. Bạn hãy tậu 1 cuốn sách thật hay và đủ lãng mạn để đọc cho nàng nghe, nàng sẽ rất cảm động đó.

  - Ảnh 3

  2
  1 bữa tiệc lãng mạn

  Chẳng gì có thể hợp lý hơn trong các ngày này là bạn hãy mời nàng bầu của mình đi ăn tiệc. Hãy đặt 1 bàn tiệt thật lãng mạn dành cho hai người nhân dịp ngày đặc thù của chị em và đồng thời cũng là dịp để hai người với thể chuyện trò, tâm sự trước lúc bước vào cuộc sống bận rộn lúc dùng con. Hãy tận dụng những phút giây này kế bên nhau.

  3
  Tặng vợ thơ tình

  Bạn có thể viết cho nàng 1 lá thư ngắn, một “tác phẩm” thật vui của bạn mang lời lẽ hài hước, ví dụ bài thơ về “những ngón chân của em” hay danh sách 20 điều ở nàng khiến bạn thích nhất trong giai đoạn này, phát biểu cảm tưởng bạn thấy ra sao khi ngắm nàng đang ngủ.

  Gửi thư qua đường bưu điện kèm với 1 món quà nhỏ như son môi, vé xem phim cuối tuần... và bạn yêu cầu đảm bảo rằng món quà này tới dúng dịp 20/10. Cho dù đây là 1 hành động khá điên rồ đi kèm lãng mạn nhưng bạn sẽ thành công đấy.
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh