Tại Sao Nên In Bút Bi Loại Tốt Để Làm Quà Tặng Quảng Cáo?

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Oct 16, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  In gia công trên bút bi làm quà tặng để quảng cáo thương hiệu đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lại chọn những chiếc bút giá rẻ để tiết kiệm chi phí, điều này làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của cách quảng bá này. Bài viết này sẽ giải thích tại sao nên in bút bi loại tốt để làm quà tặng.

  [​IMG]

  Giữ hình ảnh công ty

  Bạn có thể dễ dàng thấy được rằng các công ty khi họp cổ đông. Những địa điểm diễn ra sự kiện này đều là ở các nơi sang trọng, mắc tiền. Dù cho doanh nghiệp có bị lỗ đi chăng nữa thì họ cũng vẫn chọn địa điểm này. Nguyên nhân đó chính là không gian buổi tiệc sẽ giúp cho các nhà đầu tư cảm thấy tin cậy và muốn “rót” tiền vào công ty!

  Vấn đề in bút quảng cáo này cũng tương tự. Một vật dụng để giúp PR cho công ty mà lại sử dụng hàng dỏm, đồ rẻ tiền thì chắc hẳn là người được tặng cũng sẽ không đánh giá cao về doanh nghiệp. Một chiếc bút bi loại tốt (không cần phải mắc tiền) thì sẽ giúp hiệu quả của chiến dịch được tốt hơn (hay chí ít là không làm giảm hình ảnh doanh nghiệp)

  >> Xem các loại bút tốt để in quảng cáo tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  Giúp người dùng “muốn” dùng

  Bút viết là vật dụng rất thân thuộc trong cuộc sống của mỗi người. Con người thường có thói quen sử dụng những chiếc bút tốt và quen thuộc với mình trong thời gian dài. Nếu sử dụng bút bi loại tốt thì sẽ cho được cảm giác viết tốt, nét chữ mềm mại, thanh mảnh,… thì khả năng lớn là khách hàng sẽ muốn sử dụng cây bút quà tặng của bạn rất lâu đấy.

  Nếu dùng lâu như thế thì những người xung quanh cũng có thể sẽ thấy được các thông tin từ công ty của bạn. Hiệu quả của việc PR cũng vì thế mà sẽ tăng lên cao.

  Kết:

  Hãy chọn những chiếc bút bi loại tốt để việc quảng cáo của mình hiệu quả hơn nhé! Đơn vị in gia công trên những loại viết bi tốt và chất lượng mà giá rất cạnh tranh đó là Trung Nguyên Corp (bạn có thể xem thêm về công ty này tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/ )
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh