Thực trạng của việc in bút bi giá rẻ tphcm

Discussion in 'Bút bi quà tặng' started by chonquatang, Sep 27, 2017.

 1. chonquatang

  chonquatang Administrator Staff Member
  • 6/11

  Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng but bi làm quà tặng tại các sự kiện, hội thảo,… do mình tổ chức. Vì trên thị trường có rất nhiều xưởng, vì thế, câu hỏi về “in bút bi giá rẻ tphcm ở địa chỉ nào?” đang rất được quan tâm. Tuy nhiên, hãy cùng xem thực trạng khi in bút ở các nơi không uy tín, mới thành lập.

  [​IMG]

  Thực trạng in bút bi giá rẻ tphcm

  Vì thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ in bút này cũng “ăn nên làm ra”, vì vậy, rất nhiều người đã “nhảy” vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, vì “tay ngang” bước vào, thiếu sự chuẩn bị kĩ càng nên đã gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cho các khách hàng

  Chất lượng in kém

  Vì không đầu tư nhiều vào dây chuyền sản xuất cũng như công nghệ hiện đại nên những cây bút được làm ra không đạt chất lượng như mong muốn. Rất nhiều cây dùng chưa được bao lâu đã bị bay màu, màu in dính lên tay,…

  Sử dụng bút dỏm

  Nhằm giảm thiểu chi phí một cách tối đa mà những địa chỉ in này đã nhập về những loại bút viết dỏm (sản xuất không đạt chuẩn, chất liệu độc hại cho người dùng) dễ bị vẩy nến, cảm giác viết không tốt. Việc các công ty sử dụng những loại viết này để tặng cho khách hàng thì sẽ làm họ nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn “tiếc tiền”, không dám chọn đồ xịn. Từ đó, đánh mất hình ảnh của mình với khách hàng.

  Kết:

  Mong bạn có thể biết được những vấn đề có thể xảy ra khi in bút bi giá rẻ tphcm tại những nơi “chạy theo phong trào” này. Ngoài ra, một xưởng in bút bi giá rẻ tphcm mà có thể sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn chính là Trung Nguyên Corp (TNC).

  TNC với hơn 16 năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Những cây but bi Trung Nguyên làm quà tặng quảng cáo sẽ làm hài lòng các khách hàng.

  Xem các loại bút bi được dùng để in ấn ở đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html
   

Share This Page

may thuy binh Pô độ may thuy binh